1
Bạn cần hỗ trợ?

[giaban]500,000[/giaban]
[giacu]600,000[/giacu]
[hot]Mới[/hot]
[masp]Shop hỗ trợ Free ship[/masp]
[chitiet]

  • Khối lượng: 1 bịch/1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
Bio Extra là một sản phẩm men vi sinh hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho ngành nuôi yến. Với công nghệ tiên tiến, Bio Extra mang đến những lợi ích đáng kể cho việc nuôi yến hiệu quả.

Men vi sinh Bio Extra cải thiện môi trường nuôi yến bằng cách tạo sinh quyển tự nhiên trong nhà yến. Nó giúp loại bỏ mùi hôi và khử mùi xi măng, tạo môi trường trong lành và thoáng đãng cho chim yến. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và sinh sản của yến, đồng thời tăng hiệu suất sản xuất.

Sản phẩm này cung cấp các dưỡng chất cần thiết để chim yến phát triển khỏe mạnh. Men vi sinh Bio Extra kích thích quá trình sinh sản từ chim non đến chim trưởng thành, gia tăng số lượng đàn yến và tăng thu nhập cho người nuôi yến.

Ngoài ra, Bio Extra giúp khử mùi và hạn chế sự phát triển của côn trùng gây hại như mạt, gián, kiến và các loại côn trùng khác. Điều này góp phần bảo vệ sức khỏe của chim yến và duy trì môi trường nuôi yến sạch sẽ.

Men vi sinh Bio Extra cũng có vai trò hướng dẫn chim yến làm tổ. Sản phẩm tạo hương bầy đàn tự nhiên, giúp hướng dẫn chim yến mới về làm tổ. Điều này tăng cường sự thu hút và giúp tạo ra những tổ yến chất lượng, có giá trị kinh tế cao.

Bio Extra là một sản phẩm an toàn và dễ sử dụng. Hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần hòa tan men vi sinh vào nước và phun đều trong nhà yến theo liều lượng hướng dẫn.

Với các lợi ích vượt trội, men vi sinh Bio Extra là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nuôi yến. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và đạt thành công trong việc nuôi yến với Bio Extra

[/chitiet]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sẽ có tại nhà bạn
Giao hàng miễn phí
sản phẩm trên 3.000.000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
076 235 6788
076.235.6788
Vừa có đơn hàng được đặt tại Đà Nẵng