1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ

    Cảm ơn các bạn đã liên hệ trang Chuyên cung cấp âm thanh dụ chim yến vào nhà hiệu quả nhất hiện nay. Âm thanh dụ yến cạnh tranh cao, hút chim cho các nhà yến tại khu vực đông nhà yến cạnh tranh cao.
    Chào các bạn, thường thì khi có nhu cầu tìm hiểu về âm thanh dụ yến, chúng ta thường lên google để tìm kiếm với các từ khóa: âm thanh dụ yến mp3, âm thanh dụ yến mới nhất, âm thanh dụ yến miễn phí, âm thanh gọi yến, âm thanh gọi yến mp3, âm thanh gọi yến về, download âm thanh dụ yến miễn phí, âm thanh dẫn dụ yến, download âm thanh dụ yến,  file âm thanh dụ yến, âm thanh dụ yến, tải âm thanh dụ yến, cd âm thanh gọi yến về, âm thanh nhà nuôi yến, tiếng chim yến gọi bầy mp3, tiếng chim yến ngoài trời, tải tiếng chim yến sào mp3....    Google sẽ đưa ra rất nhiều kết quả, thậm chí còn có link để chúng ta tải miễn phí luôn. Nhưng các âm thanh dụ yến này thường không hiệu quả nên mới được chia sẻ miễn phí như thế. Để có được bộ âm thanh dụ yến tốt nhất cho nhà yến của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy: 076.235.6788. Chúng tối chuyên nhập tiếng chim yến chất lượng cao từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan..Vã những âm thanh dụ yến hiệu quả cao do chính những cao thủ trong nước biên soạn. Tất cả những âm thanh dụ yến bên chúng tôi cung cấp là âm gốc 100%. Đa số các âm thanh yến này sẽ không bị mã hóa. Chỉ 1 số ít âm thanh dụ yến phải mã hóa chống sao chép theo yêu cầu của tác giả.

    Để mua âm thanh dụ yến có 3 cách sau:

- Cách 1: Đến trực tiếp tại: 361/19 Bến Bình Đông, Phường 15, Quận 8 gặp trực tiếp chúng tôi sẽ tư vấn để chọn bộ âm dụ yến tốt nhất, cho quý khách nghe thử rồi thanh toán.
- Cách 2: Tư vấn qua điện thoại, rồi gửi USB tiếng chim yến theo địa chỉ quý khách, Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận được USB.
-Cách 3: Quý khách chuyển tiền qua tài khoản. Sau đó chụp màn hình, hóa đơn chuyển tiền thành công gửi vào Zalo, số: 0762356788 hoặc email: tuvannuoiyenvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi âm thanh dụ yến theo địa chỉ quý khách cung cấp hoặc gửi qua file qua email - Giá cao hơn gửi usb khóa.
- File âm thanh chúng tôi cung cấp rẻ hơn thị trường.
- Rẻ là vì chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người, tất cả cùng có lợi. Chúng tôi không như những nơi khác muốn giữ riêng làm bí mật cho mình bằng cách bán giá cao hay chỉ bán vài file âm thanh kiểu nhỏ giọt.
- Chúng tôi ban đầu cũng như các bạn, rất khó khăn trong việc tiếp cận các “bí quyết nuôi yến”. Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng cho việc thành công của nhà yến. 

Liên Hệ: 361/19 Bến Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 076.23.5678.8

Mọi chi tiết xin liên hệ :  Website AmThanhDuYen.com Chuyên âm thanh dụ yến vào nhà hiệu quả nhất hiện nay
Đc: 
361/19 Bến Bình Đông, Phường 15, Quận 8
Hotline: 076 23 5678 8
Email:tuvannuoiyenvn@gmail.com
Website : 
https://www.amthanhduyen.com

Họ và tên:

E-mail: *

Để lại tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại: *

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sẽ có tại nhà bạn
Giao hàng miễn phí
sản phẩm trên 3.000.000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
076 235 6788
076.235.6788
Vừa có đơn hàng được đặt tại Đà Nẵng