1
Bạn cần hỗ trợ?

[giaban]850,000[/giaban]
[giacu]900,000[/giacu]
[hot]Mới[/hot]
[masp]Shop hỗ trợ Free ship[/masp]
[chitiet]

  • Khối lượng: 5L/ 1 can
  • Xuất xứ: Love Aroma- Dung dịch tạo mùi nhà yến Love Aroma với công thức lên men đặc biệt hoàn toàn tự nhiên giúp tăng bầy đàn nhanh cho nhà yến.

- Dung dịch nhà yến Love Aroma rất tốt trong việc thu hút và kích thích chim yến về làm tổ. Thích hợp cho cả nhà yến mới và cũ, tạo mùi thơm giống như môi trường sống nguyên thủy của hang chim yến hay nhà chim yến đã có từ lâu đời.

- Công dụng dung dịch nhà yến Love Aroma có mùi thơm đặc trưng khiến cho chim yến có cảm giác như đang ở trong môi trường sống ban đầu của nó. Với hương thơm đặc biệt của loại nước hoa này sẽ rất tốt cho ngôi nhà yến vừa mới xây, vì mùi xi măng và vật liệu xây dựng sẽ bị hương thơm này bao trùm.

- Mùi thơm đặc trưng Love Aroma tạo môi trường tự nhiên để dẫn dụ chim yến, kích thích chim yến bắt cặp, giao phối và làm tổ nhanh hơn trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng:

  Lắc trước và đổ dung dịch bầy đàn Love Aroma vào bình xịt, sau đó phun đều lên tường, lối ra vào, lối thông tầng, phòng lượn và sàn nhà yến hoặc cho vào máy phun sương gà. Với việc sử dụng thường xuyên, nó sẽ tạo ra mùi tự nhiên giống như môi trường sống tự nhiên của chim yến. Cho đến khi đàn chim yến nhanh chóng về tổ. Bảo quản ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

[/chitiet]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sẽ có tại nhà bạn
Giao hàng miễn phí
sản phẩm trên 3.000.000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
076 235 6788
076.235.6788
Vừa có đơn hàng được đặt tại Đà Nẵng